Phụ kện

khớp nối

Cung cấp khới nối phụ kiện quan trọng trong máy móc

12 Tháng Tám, 2020

Khớp nối – Là một trong những chi tiết máy, khớp nối đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết các bộ phận của máy móc và các đường ống với nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ và biết cách làm thế nào để lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, lắp đặt của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu về chi tiết về các loại khớp nối mềm này để giúp mọi người có thêm những hiểu biết về nó. Khớp nối là gì ? Khái niệm về khớp nối rất đơn giản … Đọc tiếp “Cung cấp khới nối phụ kiện quan trọng trong máy móc”

cùm treo ống

Bảng giá cùm treo ống cập nhật hằng ngày mới nhất năm 2020

Cùm treo ống – Ngày nay, với sự phát triển của các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, cùm treo ống luôn có mặt ở khắp mọi nơi và không thể thiếu khi thi công hệ thống làm Khớp nối cấp thoát nước của tòa nhà cũng như Hệ thông chữa cháy. Các loại cùm treo ống này được làm bằng tôn, thép cacbon, Ống Inox, Hộp Inox. Đây là những vật liệu có bề mặt nhẵn bóng, chịu được tác động của thời tiết, khí hậu, đặc biệt là điều kiện khí hậu Việt Nam và có khả năng chịu lực tốt. Bề mặt được mạ điện phân giúp tăng tính thẩm mỹ … Đọc tiếp “Bảng giá cùm treo ống cập nhật hằng ngày mới nhất năm 2020”

Bulong ốc vít

Tiêu chuẩn của bulong ốc vít cho quý khách tham khảo mới nhất

Bulong ốc vít – Mọi thứ xung quanh chúng ta trong cuộc sống hàng ngày đều có thể cấu thành từ nhiều bộ phận. Các bộ phận này được liên kết với nhau bởi nhiều phương thức, trong đó phương thức sử dụng bu lông-ốc vít là phổ biến hơn cả. Vậy để biết bu lông-ốc vít là gì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. Dù chỉ là vật tư phụ nhỏ bé nhưng bu lông, ốc vít inox đều không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng, máy móc nào. Phần lớn trước đây các loại bu lông, ốc vít đều được làm từ … Đọc tiếp “Tiêu chuẩn của bulong ốc vít cho quý khách tham khảo mới nhất”