Phế liệu đồng bao nhiều tiền 1kg hôm nay

Bạn có số lượng lớn đồng phế liệu cần bán và bạn muốn biết được giá đồng hiện nay bao nhiêu tiền 1kg? Đơn vị nào thu mua đồng phế liệu với giá cao mà uy tín? Hãy đến với Mạnh Nhất, địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín trên toàn quốc.

Phế liệu đồng bao nhiều tiền 1kg hôm nay

Phế liệu đồng bao nhiều tiền 1kg?

✅ Đồng cáp : 125.000 – 205.000

✅ Đồng đỏ: 115.000 – 185.000

✅ Đồng vàng : 75.000 – 155.000

✅ Mạt đồng vàng: 65.000 – 115.000

✅ Đồng cháy: 105.000 – 155.000

Đây là thông tin giá thu mua phế liệu đồng tại Mạnh Nhất. Theo như tổng quan thị trường thì đây là giá thu mua tốt nhất hiện nay. Đương nhiên trong những thời gian khác nhau giá thu mua sẽ thay đổi. Chính vì vậy bạn nên khảo sát giá trước khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu.

Những lý do nên chọn thu mua phế liệu đồng tại Mạnh Nhất

– Thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường : Điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu là chất lượng dịch vụ, là sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Hướng tới lợi ích lâu dài của cả hai bên, chúng tôi luôn đảm bảo thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường.

– Uy tín – Tận tâm : Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu đồng đã làm nên uy tín, thương hiệu cho Công ty Mạnh Nhất. Với kinh nghiệm sẵn có đó, việc đánh giá đúng chất lượng các loại phế liệu là không hề khó khăn.

– Thu gom tận nơi, thu mua số lượng lớn : Dù bạn có một số lượng rất lớn đồng phế liệu chúng tôi đều thu mua. Không những vậy chúng tôi còn đến tận nơi thu gom phế liệu, dọn sạch kho bãi cho quý khách.

– Vận chuyển nhanh chóng : Công ty Mạnh Nhất có một đội xe riêng chuyên dùng để chở phế liệu, phế liệu có kích cỡ hay hình dáng như thế nào chúng tôi cũng có thể giải quyết. Vận chuyển vô cùng nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

– Dịch vụ chuyên nghiệp : Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Là một công ty hoạt động nhiều năm, chúng tôi tự tin về chuyên môn của mình và sự tận tình với khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng 24/24 : Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nếu khách hàng có nhu cầu cần liên hệ.

Bạn có thể liên hệ tại Hotline: 0903 985 423 để biết thêm thông tin.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Phế liệu đồng bao gồm những loại nào?

Summary
Phế liệu đồng bao nhiều tiền 1kg hôm nay
Article Name
Phế liệu đồng bao nhiều tiền 1kg hôm nay
Description
Phế liệu đồng bao nhiều tiền 1kg hôm nay
Author
Publisher Name
Mạnh Nhất
Publisher Logo

Bài viết liên quan