Tìm Gia sư Toán 11 giỏi tại TP.HCM

gia sư giỏi
Làm sao để trở thành gia sư giỏi?
Tháng Sáu 19, 2017

Tìm Gia sư Toán 11 giỏi tại TP.HCM  

Bước lên lớp 11, các em học sinh gần như đã xác định được cho mình khối thi cũng như ngành nghề cho mình. Do đó, họ sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các môn học có trong khối thi của mình. Trong đó, Toán học được đánh giá là môn học trọng tâm bởi tầm quan trọng của nó mang lại. Tuy nhiên, nên bắt đầu học Toán từ đâu và học như thế nào đang khiến nhiều học sinh băn khoăn và lo lắng.

 

Học cùng với gia sư Toán 11 đang là sự lựa chọn của hầu hết học sinh trong xu hướng hiện nay

– Có thể nói, chương trình Toán học lớp 11 khá nặng và gây nhiều áp lực lên các em học sinh, bao gồm nhiều nội dung và kiến thức khác nhau. Bên cạnh đó, thời gian bị hạn chế trên trường khiến thầy cô không thể truyền tải hết toàn bộ nội dung bài học.

– Toán là môn học cực kỳ quan trọng vì nó không chỉ là môn chính ở trường, mà còn góp mặt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và có trong hầu hết các khối thi tuyển sinh Quốc gia.

– Hình thức thi Toán trắc nghiệm tổng quan khiến nhiều học sinh gặp khó khăn khi không biết cách giải nhanh, những thủ thuật giúp nhận biết đáp án nhanh, gọn dẫn đến lúng túng khi giải đề.

– Nhiều em chưa thể lựa chọn được cho mình phương pháp học tập chính xác và hiệu quả dẫn đến kết quả học tập không cao.

– Học sinh thường có suy nghĩ đăng ký học ở các trung tâm, cơ sở luyện thi nhưng thực tế lại không mang lại hiệu quả như mong đợi. Bởi lẽ, các lớp học này thường khá đông, giáo viên cũng không thể kịp thời theo dõi và kèm cặp từng em học sinh.

Thấu hiểu được những khó khăn và vướng mắc của học sinh, đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư Thành Tài muốn truyền đạt lại những phương pháp học tập logic, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong học tập và hỗ trợ các em qua giai đoạn khó khăn này.

Gia sư Toán 11 sẽ làm gì để giúp con em bạn tiến bộ?

– Ôn tập lại kiến thức cũ giúp tiếp thu kiến thức mới dễ dàng hơn. Ngoài ra ôn tập lại những phần quan trọng cho kì thi THPT Quốc gia, Đại học sắp tới.

– Hiểu và vận dụng được các kiến thức mới một cách có hệ thống theo các phương pháp học hiện đại.

– Làm quen với nhiều dạng đề, các đề thi Đại học, đề thi thử,…

– Rèn luyện các kĩ năng như sử dụng máy tính bỏ túi, các phương pháp giải trắc nghiệm nhanh và hiệu quả.

– Bồi dưỡng học sinh tham dự các kì thi Học sinh Giỏi, Olympic 30/4,…

gia-sư-toán-lớp-11

                                           gia-sư-toán-lớp-11

Đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm Gia Sư Thành Tài sẽ dạy học sinh trên phương pháp gì?

– Phương pháp vẽ sơ đồ: các em sẽ dùng sơ đồ tư duy để hệ thống hóa những kiến thức cần thiết, nội dung từng chương ngắn gọn, dễ hiểu. Điều này sẽ giúp học sinh hiểu được bản chất của vấn đề và ghi nhớ tốt hơn dựa trên những từ khóa mấu chốt.

– Phương pháp vấn đáp: Gia sư Toán 11 sẽ là người giải đáp những vấn đề mà học sinh thắc mắc, giúp các em hiểu sâu hơn. Không chỉ thế, gia sư tại nhà sẽ thường xuyên đặt câu hỏi để kiểm tra kiến thức của học sinh, bắt buộc các em phải lục lọi những kiến thức đã học để đưa ra câu trả lời chính xác.

– Phương pháp gợi mở: phương pháp này buộc các em sẽ phải sử dụng tối đa bộ não của mình chứ không phải tiếp thu kiến thức thụ động. Thông thường, học sinh sẽ được gia sư dạy kèm đưa ra lời giải khi không thể giải được bài tập đó. Nhưng Gia sư Toán của Trung tâm sẽ không như vậy, gia sư giỏi sẽ chỉ đưa ra những gợi ý cần thiết để các em chủ động suy nghĩ và đưa ra đáp án chính xác.

– Phương pháp luyện tập: cách duy nhất giúp các em có thể giải bài tập nhuần nhuyễn và phản xạ nhanh với những dạng bài tập cơ bản là luyện tập giải đề thường xuyên. Học sinh sẽ được tiếp cận và trau dồi kiến thức dựa trên Ngân hàng đề thi, đề kiểm tra và nguồn bài tập phong phú. Từ đó, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ biết được những thiếu sót về kiến thức của các em để bổ sung kịp thời.

gia sư giỏi

Đội ngũ gia sư Toán 11 tại Trung tâm Gia sư uy tín TP.HCM là ai?

– Là những giáo viên giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, hiện đang công tác tại các trường THPT trên địa bàn thành phố.

– Là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học.

– Là những sinh viên có học lực khá giỏi, chuyên ngành Toán được tuyển chọn từ các trường Đại học như ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sài Gòn,…

Đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư TP.HCM cam kết sẽ tận tình, chu đáo trong quá trình hỗ trợ và đồng hành cùng các em vượt qua giai đoạn khó khăn này, đảm bảo mang lại kết quả tốt đẹp nhất cho con em bạn. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình khi có nhu cầu Tìm Gia Sư cho con em mình.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Tầm Quan Trọng Của Gia Sư Lý Đối Với Con Trẻ Tại Trung Tâm Gia Sư TP.HCM

          Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

        Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *