Làm sao để lựa chọn được Gia sư Văn 12 dạy kèm tại nhà cho con?

Gia sư Lý lớp 12 dạy kèm tại nhà hỗ trợ ôn thi cho con
Tháng Bảy 4, 2017

Tìm gia sư Văn 12 dạy kèm tại nhà cho con em bạn

Nội dung chủ yếu của đề thi tốt nghiệp và tuyển sinh toàn quốc đều nằm ở chương trình Ngữ Văn 12. Do đó, nhiều bậc cha mẹ đang cố gắng tìm mọi cách để giúp con học tốt môn Văn. Đội ngũ Gia Sư Sư Phạm Văn chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và áp lực mà các em và phụ huynh phải chịu trong thời gian gấp rút này. Sau đây, Trung tâm Gia sư Thành Tài xin đưa ra những tư vấn giúp quý vị đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

gia sư giỏi tại TP.HCM

gia sư giỏi tại TP.HCM

Gia sư Văn 12 dạy kèm tại nhà cam kết giúp các em tiến bộ

Chương trình Văn 12 chủ yếu đi sâu và chú trọng rèn luyện những kiến thức mà các em đã học ở những năm trước nhưng ở mức độ cao hơn, đòi hỏi chuẩn kỹ thuật hơn. Những kiến thức quan trọng này đều được áp dụng trong kỳ thi tuyển Quốc gia, những Gia Sư Tại Nhà sẽ giúp các em hệ thống hóa toàn bộ những kiến thức đã học một cách logic, đầy đủ giúp các em dễ học, dễ nhớ nhất.

Nhưng, làm sao để giúp học sinh khỏi bỡ ngỡ khi gặp các kỳ thi Văn?

Đừng lo, đội ngũ Dạy Kèm Tại Nhà sẽ truyền thụ cho các em những kinh nghiệm học tập hiệu quả như cách phân bổ thời gian học, lượng kiến thức trong một buổi học, …Bên cạnh đó, gia sư Văn 12 sẽ giúp các em lập kế hoạch học tập cũng như thời gian biểu hợp lý, khoa học và cùng đồng hành trong suốt giai đoạn gấp rút này.

Có như vậy, gia sư tại nhà mới có thể giúp các em học tốt nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và hình thành thói quen học tập khoa học ở các môn học nói chung.

Phương pháp học tập hiệu quả tại Trung tâm Gia sư Tp.HCM

Phương pháp học tập hiệu quả tại Trung tâm Gia sư Tp.HCM

Liệu Gia sư Văn 12 dạy kèm tại nhà có chất lượng không?

Ngày nay, các trung tâm, cơ sở luyện thi xuất hiện rất nhiều, dịch vụ gia sư Văn có mặt ở hầu hết các Trung tâm Gia sư tại TP.HCM. Tuy nhiên, để có thể Tìm Gia Sư tâm huyết với con em mình là điều vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu được vấn đề này, Trung tâm Gia sư Thành Tài đã tuyển chọn gia sư tại nhà theo các tiêu chí:

– Trung thực: để tránh tình trạng gia sư “rởm”, đến với Trung tâm phải cung cấp được thẻ sinh viên, CMND, các bằng khen hoặc giấy chứng nhận (nếu có), thông tin cá nhân liên quan.

– Giỏi: để có thể giúp các em học tốt, Gia sư Văn 12 phải nắm vững kiến thức, chuẩn chuyên môn. Trung tâm sẽ đưa ra những bài kiểm tra để xác định trình độ và khả năng của các Gia sư tại nhà.

– Trách nhiệm cao, tận tâm với công việc: Trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh để kiểm tra, theo dõi để kịp thời phát hiện những vấn đề cần được giải quyết.

Đối với Trung tâm Gia sư Thành Tài, đội ngũ Gia Sư Tại Nhà cần phải có lối sống lành mạnh, trong sạch, tâm huyết với nghề, tận tụy với học sinh.

Tại sao nên lựa chọn Gia sư Văn 12 dạy kèm tại nhà của Trung tâm Gia sư Thành Tài?

Tự hào là Trung tâm Gia sư Uy Tín tại TP.HCM với hơn 5 năm kinh nghiệm, gần 100% học sinh đều đạt được số điểm mong muốn và đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng,….Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để mang lại sự hài lòng đến các bậc cha mẹ và học sinh. Xứng đáng địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình.

Với phương châm: “Tận tâm – Tận tình”, Trung tâm Gia sư TP.HCM luôn nhắc nhở bản thân và các gia sư rằng chất lượng người học phải đặt được lên đầu.

Như vậy, đội ngũ Gia sư Văn 12 dạy kèm tại nhà của Thành Tài là ai?

– Giảng viên của trung tâm là thạc sĩ đang dạy các chuyên ngành liên quan đến môn Văn tại các trường đại học: Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Sài Gòn, Tôn Đức Thắng, KHXH&NV,….

– Giáo viên đạt thành tích trong các kì thi dành cho giáo viên, có kinh nghiệm dạy kèm môn Văn

– Giáo viên đã từng dạy trực tuyến, được nhiều người theo dõi

– Giáo viên tự do dạy tại các trung tâm gia sư uy tín khác trên địa bàn trong và ngoài TP.HCM

– Sinh viên đạt điểm đầu vào cao ở môn Văn, đạt thành tích trong kì thi học sinh giỏi các cấp.

Trung tâm Thành Tài cung cấp nhiều gia sư dạy kèm tại nhà

– Gia sư Toán

– Gia sư Lý

– Gia sư Hóa

– Gia sư Sinh

– Gia sư Tiếng anh

– Gia sư Tiếng Hàn

– Gia sư Tin học

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh

– Gia sư luyện thi Đại học các môn

– Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại nhà

Thay vì phải vất vả tại các trung tâm, cơ sở luyện thi với số lượng học sinh khá đông. Trung tâm Gia sư Thành Tài cùng đội ngũ dạy kèm tại nhà sẽ mang lại cho con em bạn chất lượng học tập cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Học cùng gia sư Toán có mang lại hiệu quả như mọi người thường nói?

  Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

                             Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *