Gia sư Tiếng Anh lớp 7 liệu có giúp ích cho con bạn?

cải thiện kết quả học tập
Gia sư giỏi lớp 9 dạy kèm tại nhà luyện thi vào lớp 10 cho con em bạn
Tháng Sáu 27, 2017

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 liệu có giúp ích cho con bạn?

Ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò ngày càng quan trọng. Học tiếng Anh tốt càng sớm, bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn không chỉ trong học tập cũng như trong cuộc sống xã hội hiện đại. Tuy nhiên, bạn nhận thấy trình độ tiếng Anh của con em bạn ngày càng sa sút. Bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 dạy kèm tại nhà cho trẻ? Nhưng nên lựa chọn Trung tâm Gia sư nào uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”?

Gia sư tiếng Anh lớp 7 liệu có cần thiết?

Lên lớp 7, các em đã tập làm quen với môi trường học tập mới và nỗ lực hơn trong quá trình học. Nếu ở lớp 6, học sinh đã đặt viên gạch đầu tiên cho con đường chinh phục kiến thức và chạm tới thành công. Thì các em càng phải cố gắng hơn và chuẩn bị thật tốt chương trình học lớp 7.

Gia sư tiếng Anh và chúng ta đều biết, càng học lên cao thì chương trình học của các em sẽ càng khó và phức tạp về nội dung cũng như khối lượng kiến thức. Và tiếng Anh cũng vậy. Ở lớp 7, môn tiếng Anh cũng dần tăng lên về cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.

Ở giai đoạn này, tiếng Anh bắt đầu nâng cao hơn và liên quan đến các chủ đề mang tính xã hội như công việc, bệnh viện, sức khỏe,…Không chỉ thế, học sinh còn phải làm quen cũng như phải áp dụng nhuần nhuyễn với những điểm ngữ pháp như a few/ a little/ a lot ò, many/ much, câu mệnh lệnh, câu so sánh,…

Tuy nhiên, giáo viên trên lớp thì không có đủ thời gian để có thể theo dõi, kèm cặp từng em học sinh và chỉ dẫn chi tiết được. Bên cạnh đó, năng lực học tập và tiếp thu của các em là hoàn toàn khác nhau. Điều này dẫn đến cùng là một chương trình giáo dục nhưng sẽ có em học tốt, em bị thụt lùi so với bạn cùng trang lứa.

Do đó, Gia sư tiếng Anh lớp 7 dạy kèm tại nhà sẽ sự lựa chọn tốt nhất để có thể hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong suốt thời gian học tập cũng như nâng bước các em chạm tới đỉnh thành công.

Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà nên có những tiêu chí nào?

Để có thể trở thành một Gia Sư Giỏi, theo đội ngũ gia sư sư phạm lớp 7 của Trung tâm cho rằng gia sư tiếng Anh nên đáp ứng được những tiêu chí sau?

– Nền tảng kiến thức chuyên môn tiếng Anh vững chắc và nắm chắc 4 kỹ năng về nghe – nói – đọc – viết thuộc chương trình tiếng Anh lớp 6 và lớp 7.

– Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy tiếng Anh lớp 7.

– Có kỹ năng tổng hợp, truyền đạt kiến thức tiếng Anh lớp 7 từ cơ bản đến nâng cao.

– Luôn có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc, tận tâm với học sinh bằng cả tấm lòng.

– Tạo cảm giác thân thiện, thoải mái với trẻ trong suốt quá trình dạy, tránh tạo áp lực học tập cho các em.

– Mức học phí phải chăng, phù hợp với kinh tế của các bậc phụ huynh.

– Trong khoảng thời gian nhất đinh, đội ngũ gia sư tại nhà sẽ là người hỗ trợ và hướng dẫn các em học sinh cải thiện năng lực học tập và nâng cao thành tích học tiếng Anh của trẻ.

– Gia sư tiếng Anh lớp 7 là những giáo viên đang giảng dạy tại trường THCS, THPT và đội ngũ sinh viên đang theo học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường Đại học như Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn,…

Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà tại Trung tâm Gia sư Thành Tài

Trung tâm Gia sư Thành Tài xác định nhiệm vụ quan trọng cho mỗi gia sư tiếng Anh lớp 7:

–  Các kiến thức trong chương trình tiếng Anh lớp 7, học sinh sẽ được củng cố và ôn tập thường xuyên để khắc sâu kiến thức lâu hơn.

– Tổng hợp , phân tích, hướng dẫn chi tiết các dạng bài bài tập chuyên sâu về các điểm ngữ pháp để các em hình thành kỹ năng, tư duy nhanh nhạy để hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra, các bài thi trên trường.

– Đưa ra lời khuyên trong việc lựa chọn sách tham khảo, giáo trình tiếng Anh phù hợp với khả năng và cả chương trình học tiếng Anh lớp 7.

– Từng bước khơi gợi tinh thần ham học, niềm đam mê học tiếng Anh và các môn học khác.

– Chia sẽ, cảm thông, luôn động viên tinh thần các em và đưa lời khuyên trong giải quyết các vấn đề mà các em gặp phải.

Trung tâm Gia sư chất lượng

Trung tâm Gia sư chất lượng

Ngoài ra, Trung tâm Gia sư Thành Tài còn có đội ngũ gia sư dạy kèm các môn như

– Gia sư Toán lớp 7

– Gia sư Lý lớp 7

– Gia sư Văn lớp 7

– Gia sư Sinh

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 các môn

– Gia sư luyện thi đại học các môn

– Gia sư rèn chữ đẹp

– Gia sư tiếng Việt

– Gia sư dạy đàn Guitar, Organ, Piano, Ukulele tại nhà

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tìm Gia Sư Toán 11 Giỏi Tại TP.HCM?

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *