Trung tâm gia sư Thành Tài giúp ích gì cho con bạn?

Gia sư môn Văn liệu có cần thiết?
Tháng Năm 20, 2017
Áp lực quá lớn khiến trẻ không muốn học tập
Tạo áp lực học tập cho con có tốt?
Tháng Năm 22, 2017

Bạn có bao giờ để ý rằng con bạn sa sút? Hay là chán ghét khi học môn nào đó? Bạn không có thời gian để có thể kèm cặp con mình hay không đủ chuyên môn để dạy con những kiến thức cần thiết? Vậy bạn hãy đến với đội ngũ gia sư tại nhà Thành Tài uy tín, chất lượng nhất TP.HCM. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Với đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp và được tuyển chọn từ những sinh viên khá giỏi từ các trường nổi tiếng, giáo viên giỏi và giảng viên (được cấp bằng thạc sĩ trở lên) giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, nắm được nhiều phương pháp dạy học hiệu quả và tận tâm với nghề. Trung tâm gia sư Thành Tài cam kết mang lại chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu học tập ở nhiều môn học khác nhau.

Trung tâm gia sư Thành Tài uy tín – chất lượng

Thông thường, mọi người thường cho con em đi học thêm ở các lớp học từ những giáo viên giỏi trong vùng, hoặc phổ biến nhất là học thêm từ giáo viên chủ nhiệm để con có thể tiếp cận với kiến thức được tốt hơn. Tuy nhiên, bạn không thể tránh khỏi vấn đề rằng việc dạy một thầy và nhiều trò cũng không khác nhiều so với trên trường vì giáo viên không thể theo dõi sát sao từng trò để có thể phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức kịp thời. Không những thế, bạn không thể kiểm soát được quá trình học tập của con, không thể biết được con có trốn học đi chơi hay gặp những vấn đề cá nhân gây xao nhãng việc học.

Việc học gia sư theo cơ chế một thầy – một trò giúp con bạn tập trung nghe giảng hơn khi không có các vấn đề gây xao nhãng và được kèm cặp 100% trong suốt thời gian học để có thể phát hiện ra những lổ hổng kiến thức, dù là nhỏ nhất. Với đội ngũ gia sư giỏi cùng phương pháp dạy hấp dẫn, chúng tôi sẽ truyền đạt cho trẻ những kiến thức cơ bản vững chắc đến những kiến thức nâng cao, sẵn sàng đối mặt với những bài kiểm tra đột xuất và giải quyết chúng nhanh-gọn-lẹ, tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Việc dạy kèm tại nhà giúp bạn quản lý được thời gian học tập của con, đồng thời có thể theo dõi quá trình học tập của trẻ. Chúng tôi luôn kiểm tra và thông báo cho phụ huynh về tình trạng kiến thức của trẻ giúp bạn có thể thấy được sự tiến bộ của con qua từng ngày. Đồng thời, nhờ có gia sư tại nhà mà bạn tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí trong việc di chuyển.

Thông thường, các môn khiến trẻ yếu, kém là Toán, Lý, Hóa, Văn hay các môn ngoại ngữ. Chúng tôi luôn có những giáo viên giỏi cho từng môn, sẵn sàng dạy trẻ từ những kiến thức căn bản nhất, dạy trẻ các mẹo giải bài nhanh và các phương pháp học có logic, bài bản. Không chỉ thế, gia sư còn có các bài kiểm tra thường xuyên để kiểm tra năng lực cho trẻ.

Mỗi gia sư tại nhà của đội ngũ chúng tôi không những trang bị đầy đủ kiến thức, mà còn sẵn sàng là người bạn có thể lắng nghe và giải đáp những vấn đề cá nhân khó nói của trẻ, dạy trẻ những kiến thức trong cuộc sống và uốn nắn lại tư duy, tránh cho trẻ có suy nghĩ tiêu cực hoặc tiếp cận với những tệ nạn xã hội đầy cám dỗ. Chúng tôi không chỉ là thầy, mà còn bạn, là người anh em luôn bên trẻ những lúc cần thiết.

 

Hiện nay có nhiều tin đồn hoặc suy nghĩ không tốt về nghề gia sư như giáo viên không tận tâm, sinh viên dạy không đủ kiến thức chuyên môn để dạy trẻ hoặc trở thành bạn chơi của trẻ dẫn đến “tiền mất tật mang”, khiến nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết có thể tin tưởng gia sư tại nhà hay không. Trung tâm gia sư tại nhà Thành Tài cam kết sẽ khiến cho con em của bạn trở thành những nhân tài của đất nước. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự tiến bộ của con bạn qua từng ngày.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *