Gia sư tại nhà luyện thi vào lớp 10 có thực sự cần thiết cho con?

Làm sao để lựa chọn được Gia sư Văn 12 dạy kèm tại nhà cho con?
Tháng Bảy 5, 2017

Gia sư tại nhà luyện thi vào lớp 10 

Hằng năm, đội ngũ Gia Sư Tại Nhà chuyên luyện môn Văn lớp 10 của Trung tâm Gia sư Thành Tài đã giúp hàng ngàn học sinh đạt điểm cao môn Ngữ Văn trong kỳ thi vào cấp 3. Rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh đều hài lòng với chất lượng mà đội ngũ gia sư tại nhà mang lại. Bởi lẽ, cấp 3 là cấp học quan trọng giúp các em có được môi trường học tốt và xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để đối đầu với kỳ thi THPT và tuyển sinh toàn quốc.

gia sư giỏi tại TP.HCM

gia sư giỏi tại TP.HCM

Lý do cần gia sư tại nhà luyện thi môn Văn lớp 10 cho con em mình

– Đầu tiên, khối lượng kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp là rất lớn. Bởi lẽ, các em phải ôn luyện toàn bộ kiến thức của cả cấp THCS. Tuy nhiên, học sinh sẽ không thể tự ôn luyện để đạt kết quả tốt được. Cần có người hướng dẫn, phát hiện ra những ưu, nhược điểm để giúp các em hoàn thiện hơn.

– Ngày nay, các bậc cha mẹ thường đưa con đến các lớp học thêm hoặc đăng ký học ở các lò luyện thi. Tuy nhiên, đối với số lượng lớn học sinh trong một lớp học, giáo viên không thể chủ động theo dõi, kèm cặp từng em. Học sinh phải chủ động ôn luyện, nắm bắt kiến thức và tự học nhiều hơn.

– Cha mẹ không có nhiều thời gian hoặc những thay đổi trong giáo dục, cách thức chấm điểm, kỹ năng chuyên môn khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc hướng dẫn con em học tập.

– Các em học sinh đang ở trong giai đoạn có nhiều thay đổi về tính cách. Nếu không có sự quan tâm kịp thời, những định hướng đúng đắn sẽ khiến các em dễ sa vào các tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu từ bạn bè.

Gia sư tại nhà luyện thi môn Văn không chỉ là người thầy truyền thụ tri thức giúp nâng tầm kiến thức của các em. Mà còn là những người bạn lớn luôn bên cạnh lắng nghe, chia sẻ và giúp các em giải quyết những vấn đề tuổi học trò. Đội ngũ gia sư giỏi sẽ giúp các em định nhận thức được tầm quan trọng của việc học để có những định hướng đúng đắn.

cải thiện kết quả học tập

Trung tâm Gia sư Thành Tài chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tại nhà luyện thi môn Văn chất lượng

Hỗ trợ học sinh tổng hợp kiến thức:

– Đối với kiến thức chuyên ngành: gia sư tại nhà chuyên luyện thi môn Văn luôn nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành về môn Văn, thông tin về tác phẩm, tác giả, ý nghĩa nghệ thuật,…

– Đối với kến thức các môn học khác: gia sư tại nhà là những người có hiểu biết về lịch sử, địa lý,…để giúp các em sử dụng khi liên tưởng, so sánh,

– Đối với kiến thức khác: thực ra, đây là những kinh nghiệm sống của gia sư. Là nguồn tài liệu giúp các em có kỹ năng trong cuộc sống cũng như học tập.

Hỗ trợ kỹ năng, phương pháp luyện thi khoa học, hiệu quả

– Bằng những kinh nghiệm chuyên môn, gia sư tại nhà có thể nắm bắt tâm lý của học sinh để đưa ra những kỹ năng truyền đạt, phương pháp giảng dạy phù hợp. Chúng tôi luôn khuyến khích các em sử dụng những kỹ năng như phân tích, bình giảng, diễn đạt, so sánh,…

Yêu nghề, tận tâm với học sinh, làm việc trách nhiệm

– Đội ngũ gia sư tại nhà luôn quan tâm đến quá trình nâng cao trình độ kiến thức của các em học sinh để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi luôn bên cạnh khuyến khích, động viên học sinh phát huy khả năng tìm tòi và giải quyết vấn đề.

Phương pháp học tập hiệu quả tại Trung tâm Gia sư Tp.HCM

Phương pháp học tập hiệu quả tại Trung tâm Gia sư Tp.HCM

Đội ngũ gia sư tại nhà luyện thi vào lớp 10 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài là những ai?

Để đảm bảo đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà cho con em bạn đều là những Gia Sư Giỏi, Trung tâm Gia sư TP.HCM luôn khắt khe trong quá trình kiểm tra, chọn lọc thông qua các bài kiểm tra năng lực. Cụ thể:

– Là Giảng viên – Giáo viên hiện đang công tác tại các trường THPT, có kinh nghiệm luyện thi tại các Trung tâm uy tín.

– Là Sinh viên năm cuối chuyên ngành Sư phạm Văn, hoặc liên quan đến Văn học, có kinh nghiệm luyên thi, đạt thành tích cao liên quan đến môn Văn,…

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Trung tâm Gia sư uy tín tại TP.HCM luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thiện bản thân, không ngừng mang lại hài lòng đến những học viên sử dụng dịch vụ của Trung tâm. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được trải nghiệm chất lượng tốt nhất với giả cả cực phải chăng.

Để có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn hoặc cần tới sự trợ giúp của Trung tâm, quý vị có thể truy cập fanpage Gia sư Thành Tài hoặc website: //giasuthanhtai.com.vn

Bất cứ khi nào có nhu cầu Tìm Gia Sư, hãy đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài!

  Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

                             Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *