Gia sư tại nhà lớp 6 tại Trung tâm Gia sư Thành Tài cùng con học tốt

Gia sư tại nhà luyện thi vào lớp 10 có thực sự cần thiết cho con?
Tháng Bảy 7, 2017
Gia sư dạy kèm tại nhà

Kết thúc bậc Tiểu học, các em chính thức bước vào bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời học sinh. Từ bỏ những thói quen học cũ và tiếp xúc với môi trường học tập hoàn toàn mới khiến nhiều em còn bỡ ngỡ, lạ lẫm và rụt rè. Nhưng, đây là giai đoạn mà các em bắt đầu những nền tảng kiến thức cơ bản nhất nên sẽ gây khó khăn với trẻ. Đội ngũ Gia Sư Tại Nhà lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài thấu hiểu được những nỗi lo, háo hức của trẻ. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ các em có hành trang kiến thức vững vàng nhất.

Tầm quan trọng của gia sư tại nhà lớp 6 đối với con trẻ

Môi trường học tập mới mẻ: khác với Tiếu học, các em phải tiếp xúc với nhiều bạn bè mới, thầy cô bộ môn cũng như nhiều phương pháp truyền đạt và giảng dạy khác nhau. Do đó, các em phải hoàn toàn thay đổi những thói quen cũ và bắt đầu làm quen với những phương pháp học tập mới.

Nhiều môn học khó: nếu như ở Tiểu học, trẻ làm quen với những kiến thức cơ bản và đơn giản, dễ ghi nhớ và học thuộc. Nhưng lên THCS thì khác, học sinh sẽ phải tiếp xúc với những môn học hoàn toàn lạ lẫm như Sinh học, Vật lý, Ngữ Văn, Giáo dục công dân,….đòi hỏi các em phải tư duy và tiếp thu khối lượng kiến thức phức tạp và nhiều hơn. Không chỉ thế, học sinh phải hiểu được bản chất vấn đề để có thể dễ dàng học tiếp những chương trình sau.

Tâm lý có nhiều thay đổi: ở lứa tuổi trẻ bắt đầu dậy thì, các em sẽ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Học sinh muốn được thể hiện cái tôi, muốn được tự mình quyết định và được công nhận. Do đó, các em rất dễ bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh cũng như sa ngã vào những thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội,…

Ở độ tuổi có nhiều chuyển biến trong tâm lý của trẻ, cùng với việc phải thích ứng với môi trường học tập mới mẻ, các em cần có một người đi trước dày dặn kinh nghiệm về chuyên môn, kỹ năng cũng tâm lý để có thể thấu hiểu các em cũng như đồng hành, hướng dẫn và trợ giúp các em học tốt.Gia Sư Tại Nhà Lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài là sự lựa chọn tốt có thể thay mặt cha mẹ, thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Gia sư tại nhà lớp 6

Gia sư tại nhà lớp 6 của Trung tâm Gia sư Thành Tài giúp con trẻ xác định thái độ học tập đúng đắn

– Đội ngũ Dạy Kèm Tại Nhà giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của việc học cũng như sự khác biệt giữa cấp Tiểu học và THCS. Từ đó, gia sư sẽ giúp trẻ xác định những yêu cầu cơ bản, tạo tính chủ động hơn trong học tập.

– Kích thích tinh thần ham học hỏi, tìm tòi tri thức và khả năng sáng tạo trong học tập, tập luyện tính kiên nhẫn, chịu khó học tập và tiếp thu.

– Gia sư tại nhà sẽ giúp trẻ định hướng được thế nào là hành động đúng đắn, phân tích tâm lý kết hợp với những kinh nghiệm trong cuộc sống, hình thành nhân cách đạo đức tốt đẹp ở trẻ.

– Nhắc nhở và hạn chế các em tránh xa những điều tiêu cực làm ảnh hưởng đến sức khỏe, học tập,…

Gia sư tại nhà lớp 6 đảm bảo mang lại hiệu quả cho việc học của học sinh

– Cung cấp đề cương chi tiết, tài liệu tham khảo đầy đủ, cần thiết cho môn học

– Hướng dẫn học sinh ghi nhớ kiến thức bằng nhiều phương pháp, hình thức học

– Liên hệ kiến thức môn học và kiến thức các môn học khác nhau cùng với kiến thức xã hội

– Gia sư lớp 6 Cung cấp đề thi mới nhất đến từ các trường chất lượng cao

Tự hào là Trung tâm Gia sư uy tín tại TPHCM, chúng tôi luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các em. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà khi có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình.

Trung tâm Gia sư Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà:

– Gia sư Toán lớp 6

– Gia sư Lý lớp 6

– Gia sư Văn lớp 6

– Gia sư Tiếng Anh 6

– Gia sư Báo bài lớp 6

– Gia sư Tin học

– Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

– Gia sư ôn thi HSG các môn lớp 6

– Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

Ngoài ra, quý phụ huynh có thể truy cập website: //giasuthanhtai.com.vn hoặc fanpage Gia sư Thành Tài để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Chúc quý vị và các em học sinh sức khỏe và thành công!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ suốt quá trình học tập của bạn

//giasuthanhtai.com.vn/trung-tam-gia-su-day-kem-ho-chi-minh.html

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *