Gia sư Lý lớp 12 dạy kèm tại nhà hỗ trợ ôn thi cho con

gia-sư-toán-lớp-12
Học cùng gia sư Toán có mang lại hiệu quả như mọi người thường nói?
Tháng Bảy 3, 2017

Gia sư Lý lớp 12 dạy kèm tại nhà hỗ trợ ôn thi cho con

Như chúng ta đã biết, Vật Lý là môn học quan trọng nằm trong các khối thi chính như A, A1,…có tỷ lệ chọi cao. Bên cạnh đó, nội dung đề thi trong kỳ thi tuyển sinh Quốc gia luôn gắn chặt với chương trình Lý lớp 12. Chính vì vậy, các em học sinh lớp 12, đặc biệt là những em học Ban tự nhiên bắt buộc phải nắm vững kiến thức và nội dung chương trình Lý 12. Và việc Tìm Gia Sư giúp con em mình ôn thi hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. Sau đây, Trung tâm Gia sư Thành Tài xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh đội ngũ Gia Sư Lý 12 dạy kèm tại nhà tâm huyết với nghề, giúp học sinh có những giờ học bổ ích và đạt hiệu quả cao nhất.

gia sư giỏi tại TP.HCM

gia sư giỏi tại TP.HCM

Tại sao nên chọn Gia sư Lý 12 cho con em bạn?

– Vật Lý là môn học khó vì chúng ta cần phải hiểu được bản chất và giải thích được những ứng dụng của nó trong thực tế. Máy giặt hoạt động theo cớ chế nào? Tại sao lại có phản lực?…Vì là môn học thực nghiệm nên nếu muốn học tốt môn Lý, điều đầu tiên các em cần nắm vững là phải hiểu rõ những đặc điểm và cấu trúc của môn học.

– Trong đề thi tuyển sinh Quốc gia, chương trình Vật Lý 12 chiếm 80% nội dung và được dàn trải trên từng chương, không bị giới hạn hay tập trung ở một nội dung cụ thể nào. Nếu muốn biết môn Lý khó như thế nào, hãy nhìn vào số lượng những thí sinh đạt điểm cao trong những năm vừa qua: môn Lý thường thấp hơn những môn còn lại như Toán, Hóa.

– Lên lớp 12, các em bắt đầu đối đầu với 2 kỳ thi đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học sinh: kỳ thi THPT và kỳ thi tuyển sinh Quốc gia. Do đó, học sinh cần có những phương pháp học tập đúng đắn cũng như đưa ra kế hoạch rõ ràng, cụ thể và chi tiết. Mặt khác, học sinh cần có những người đi trước có chuyên môn tốt, kinh nghiệm vững để hỗ trợ cũng như chỉ dẫn các em học tốt.

– Nội dung bài học cũng như phương pháp giáo dục cũng có nhiều thay đổi, cách ra đề thi cũng có nhiều mới lạ. Do vậy, với thời gian hạn hẹp cũng như trình độ chuyên môn của các bậc phụ huynh rất khó để có thể theo dõi, kèm cặp các em.

Phương pháp học tập hiệu quả tại Trung tâm Gia sư Tp.HCM

Phương pháp học tập hiệu quả tại Trung tâm Gia sư Tp.HCM

Đội ngũ Gia Sư Tại Nhà chúng tôi hiểu rõ những khó khăn cũng như trở ngại của các em trong thời điểm phải chạy nước rút này. Trung tâm Gia sư Thành Tài cùng với những gia sư giỏi có bề dày kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn vững chắc cam kết có thể giúp các em có phương pháp học tập đúng đắn và đạt kết quả tốt nhất.

Như vậy, Gia sư Lý 12 dạy kèm tại nhà có thể làm gì để giúp các em?

– Ôn tập và nhắc lại những kiến thức cũ, những nội dung có liên hệ với kiến thức mới.

– Hệ thống hóa toàn bộ nội dung bài học thông qua sơ đồ tư duy khoa học. Giúp học sinh ghi nhớ lâu hơn và dễ dàng hơn trong việc ôn tập thông qua các từ khóa chính.

– Nâng cao kiến thức thông qua những nội dung mở rộng, các mẹo tính nhanh giúp tối ưu hóa thời gian làm bài. Đặc biệt, Gia Sư Sư Phạm sẽ không áp đặt công thức và bắt học sinh phải “học vẹt”. Thay vào đó, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giải thích tại sao lại có công thức thông qua việc chứng minh bằng nhiều công thức khác để các em hiểu rõ được bản chất vấn đề.

– Các em sẽ được tiếp cận với nhiều dạng tài liệu tham khảo, đề thi, câu hỏi từ các trường THPT trên cả nước, đề thi thử các năm.

– Trong đề thi tuyển sinh Quốc gia, nhiều em sẽ bị cuốn vào những câu hỏi khó lấy điểm để rồi bị mất oan ở câu hỏi dễ. Mặc dù mức điểm ở những câu hỏi dễ hay khó đều như nhau. Chính vì vậy, Gia sư Lý 12 dạy kèm tại nhà sẽ hướng dẫn các em dựa trên tinh thần nắm chắc những nội dung đơn giản, dễ lấy điểm trước rồi sẽ nâng cao lên những câu hỏi khó hơn.

Bên cạnh là những người thầy, Gia sư Lý 12 còn là những người bạn dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cuộc sống với các em. Tự hào là Trung Tâm Gia Sư Uy Tín tại TP.HCM với gần 100% học viên đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng,…như mong muốn của các em học sinh và phụ huynh, chúng tôi cam kết sẽ giúp các em tiến bộ và mang lại kết quả tốt đẹp nhất. Bất cứ khi nào có nhu cầu Tìm Gia Sư, hãy đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Các dịch vụ khác từ Gia sư lớp 12 tại Trung tâm Gia sư TP.HCM

– Gia sư lớp 12

– Gia sư Toán lớp 12

– Gia sư Hóa lớp 12

– Gia sư Văn lớp 12

– Gia sư tiếng Anh lớp 12

– Gia sư Sinh lớp 12

– Dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele,…

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Tìm Gia sư Toán 11 giỏi tại TP.HCM

    Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

        Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)       

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *