Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Giải Đáp Những Trở Ngại Cho Bạn

gia sư tiếng anh lớp 10
Gia sư tiếng anh lớp 10 chuyên sư phạm
Tháng Bảy 25, 2017
Bài tập về thì quá khứ hoàn thành quan trọng thế nào?
Tháng Mười Một 7, 2017

Có phải con bạn đang học lớp 11 và kết quả học tập môn Tiếng Anh không tốt? Hay bạn đang mong muốn tìm gia sư tiếng anh lớp 11 nhanh chóng cải thiện tình hình học Tiếng Anh của con bạn? Có phải bạn lo lắng không biết tìm một gia sư chất lượng và phù hợp nhất ở đâu uy tín? Trung tâm Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm hứa hẹn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết, tìm được một người đồng hành hoàn hảo nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 11

Gia sư tiếng Anh lớp 11 Thành Tài chia sẻ những khó khăn của con bạn

Bậc THPT gắn với nhiều cột mốc quan trọng nên là khoảng thời gian xem là khó khăn nhất của học sinh. Lớp 11 chính là năm học trung gian của cấp 3 giúp các em vừa hệ thống lại các kiến thức năm lớp 10 đồng thời tiếp thu thêm kiến thức mới của năm 11, từ đó làm nền tảng để học tốt năm cuối cấp 12.

Có thể xem tất cả lượng tri thức quan trọng của tất cả các môn tập trung vào năm 11, trong đó phải kể đến môn Tiếng Anh. Môn tiếng Anh lớp 11 không phải là môn học mới mẻ nhưng lại là một thử thách cần phải vượt qua.

Tiếng Anh lớp 11 có sự giao thoa nên các em cần nhiều hơn sự tập trung cao độ và nỗ lực hơn nữa để học tốt: Hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp đã trở nên phức tạp đặc biệt là các câu phức dẫn đến việc dễ nhầm lẫn.

Các bài luận Tiếng Anh cũng yêu cầu nhiều hơn cả về dung lượng lẫn chất lượng. Điều quan trọng là phần lớn kiến thức thi đại học cũng tập trung ở chương trình Tiếng Anh 11.

Vì những lí do trên, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng tìm cho con một gia sư tiếng anh lớp 11.

gia sư tiếng anh lớp 11

 Gia sư tiếng Anh lớp 11 tại nhà

Những lợi ích khi chọn gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Thành Tài

 • – Gia sư nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà không chỉ giúp con bạn vững vàng kiến thức của lớp trước mà còn giúp học tốt các kiến thức mới ở chương trình Tiếng Anh lớp 11. Ngoài ra gia sư sẽ giúp các em mở rộng hoặc nâng cao tùy vào năng lực học sinh.
 • – Khi học với sinh viên dạy kèm tiếng anh, các em có cơ hội khám phá nhiều hơn khả năng, năng khiếu học Tiếng Anh của bản thân.
 • – Lên lớp 11, sự phát triển về tâm sinh lý của các em chưa đạt đến độ chín chắn, dễ có những sai lệch về hành vi, cảm xúc. Phụ huynh không thể theo sát con để chỉ bảo, dạy dỗ kịp thời. Gia sư là người đồng hành tin cậy, quan tâm và chia sẻ những vẫn đề của các em. Nhờ đó các em có thể vừa phát triển tri thức, vừa hoàn thiện hơn về mặt tâm hồn.

Thế mạnh của gia sư Tiếng Anh 11 tại Trung tâm gia sư Thành Tài

Gia sư Tiếng Anh 11 của Trung tâm gia sư Thành Tài bao gồm Đội ngũ các giáo viên gia sư giỏi dạy Tiếng Anh 11 THPT tại Lương Thế Vinh, Nguyễn Thị Minh Khai,…. hoặc tại các trung tâm Tiếng Anh như Dương Minh, Thần Đồng,… các trung tâm gia sư khác như Vĩnh Viễn, Thành Được…. tại TP.HCM.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư sư phạm sinh viên bao gồm các thủ khoa, á khoa đầu vào ngành Sư phạm Tiếng Anh hoặc Ngôn Ngữ Anh,…. đang học tại Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Sài Gòn,….

 Gia sư chúng tôi đảm bảo các tiêu chí của một gia sư chất lượng cao:

 • – Có kiến thức vững vàng, chuẩn, thành thạo các kỹ năng cần thiết nghe, nói, đọc, viết
 • – Gia sư có kinh nghiệm dạy học, hiểu biết rộng nhiều lĩnh vực trong đời sống.
 • – Có kỹ năng tổng hợp lượng kiến thức rộng, đầy đủ, chính xác, khả năng biên soạn đề cương ôn tập, chọn lọc đề thi Tiếng Anh 11
 • – Thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, thân thiện với học sinh và gia đình.
 • – Có sự kiên nhẫn, công nhận những cố gắng đến từ phía học sinh và tôn trọng những thế mạnh của bản thân học sinh.

gia sư tiếng anh

 

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 Thành Tài dạy con bạn những gì?

 • – Gia sư Tiếng Anh lớp 11 giúp hệ thống các kiến thức căn bản Tiếng Anh lớp 10 như: các loại câu gồm câu tường thuật (Reported speech) câu điều kiện (Conditional sentences), các mệnh đề gồm mệnh đề quan hệ (Relatives Clauses), các thì (Tenses).
 • – Giới thiệu, giúp học sinh học chắc Tiếng Anh 11:câu có hình thức bị động (Passive Form), các thì mới như hiện tại phân từ (Present Participle), quá khứ phân từ (Past Participle). từ gồm Danh động từ (Gerund)
 •  – Giúp học sinh cải thiện tốt đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • – Giúp đỡ học sinh sử dụng linh hoạt, thành thạo các từ loại hoặc hình thức của từ (word forms).
 • – Giải quyết các dạng bài tập thành thạo, chính xác nhanh nhất, tự tin giải các đề thi
 • – Ngoài ra giúp các em tự học Tiếng Anh, có niềm yêu thích, đam mê Tiếng Anh hơn.

Gia sư Tiếng Anh 11 tại Thành Tài còn giúp các em rèn luyện nhiều kĩ năng cần thiết

 • – Gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà tphcm giúp các em nâng cao việc sử dụng tiếng anh để áp dụng, giải quyết nhanh chóng, chính xác các dạng bài tập và đề thi.
 • – Các em được phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và được luyện tập thường xuyên
 • – Được cải thiện khả năng nói Tiếng Anh, giao tiếp với nhiều tình huống , hoàn cảnh trong cuộc sống
 • – Được rèn luyện kỹ năng làm chủ cảm xúc, kiên nhẫn trước mọi việc, phong cách sắp xếp thời gian khoa học,…

Qua khóa học với trung tâm gia sư Tiếng Anh lớp 11 của Thành Tài, các em có thể tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng và áp dụng thành tạo đối với các môn học khác. Đồng thời các em cũng trưởng thành hơn, khéo léo hơn trọng ứng xử với các tình huống trong cuộc sống.

gia sư tiếng anh

 

Trung tâm gia sư Thành Tài thấu hiểu hơn hết những lo lắng về các vấn đề của bạn.

Với những kinh nghiệm hoạt động trong hơn 5 năm qua, được nhiều người tin tưởng, Thanh Tài luôn tự tin là lựa chọn hàng đầu cho mọi khó khăn trên con đường học tập của nhiều người.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư Tiếng Anh lớp 11 xin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *