Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 12

gia-sư-toán-lớp-12
Gia Sư Toán Lớp 12
Tháng Tư 4, 2017
day-đàn-piano-tại-nhà-tphcm
Dạy Đàn Piano Tại Nhà TPHCM
Tháng Tư 4, 2017
gia-sư-dạy-kèm-tiếng-anh-lớp-12(5)

gia-sư-dạy-kèm-tiếng-anh-lớp-12(5)

Con bạn đang lo lắng trước các kỳ thi quan trọng tốt nghiệp THPT và Đại học – Cao đẳng ? Bạn muốn con mình đỗ vào các trường Cao đẳng – Đại học như ý ? Bạn muốn con mình có thành tích học tập môn Tiếng Anh thật tốt ?  Bạn lại quá bận rộn và không có thời gian kèm cặp con ? Đừng lo lắng vì Trung tâm gia sư Thành Tài sẽ giúp  bạn tìm một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 đồng hành cùng con mình trong suốt quá trình học tập. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, điện thoại: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Ban tuyển sinh).

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 12

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12

Tập thể giáo viên gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12

Lý do bạn nên tìm một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12

Con bạn đang bước vào bước ngoặc lớn mang tính quyết định của cuộc đời – năm học cuối cấp lớp 12 đầy cam go, thử thách. Đây là năm học quan trọng đánh dấu sự thay đổi trong tư tưởng, và kết quả học tập học tập và rèn luyện kỹ năng để các em bước sang một trang mới vào đời. Tất cả các môn học đều có sự tổng hợp kiến thức rất lớn, trong đó có môn Tiếng Anh. Chắc hẳn tự bản thân mỗi các em không thể tự mình học tốt được môn này thế nên chúng tôi đã tổng hợp những lý do quan trọng vì sao bạn nên tìm một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 cho con mình:

– Con bạn đang đối mặt với những kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời, kì thi học kì, tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học – Cao đẳng.

– Con bạn cần phải được hệ thống lại kiến thức cũ của các năm học vừa qua một cách chính xác và đầy đủ nhất.

– Lượng kiến thức lớp 12 khá nhiều và quan trọng, con bạn cần có người đồng hành và giảng dạy lại những kiến thức các em không thể theo kịp trên lớp.

– Con bạn cần có gia sư dạy kèm tư vấn vấn những tài liệu và đề cương phù hợp với chương trình học, các em có thể lựa chọn sách giáo khoa và sách tham khảo một cách hợp lý.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 giúp các em luyện tập giải đề thi một cách nhuần nhuyễn và quen dần với áp lực thi cử trong các kì thi sau này.

– Bạn cần người theo sát và giúp đỡ con trong suốt quá trình học tập vì bạn quá bận rộn, không có thời gian.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 giúp con bạn giải quyết mọi vấn đề, động viên, chia sẻ với con bạn mọi khó trong cuộc sống ngoài học tập vì các em đang ở độ tuổi mới lớn, đang tò mò rất nhiều về thế giới xung quanh.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12 tận tâm, chuyên nghiệp

Mục tiêu của của nhiều phụ huynh khi tìm một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12

Khi mỗi chúng ta làm một việc gì đều phải có một mục tiêu và kế hoạch rõ ràng thì mới đạt được một kết quả nhất định. Qúy phụ huynh và cả trung tâm gia sư chúng tôi cần xác định nhiệm vụ của một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 là phải giúp các em hoàn thành được những mục tiêu hàng đầu sau đây:

– Giúp các em hệ thống được nền tảng kiến thức Tiếng Anh, nắm vững cấu trúc và từ vựng phục vụ cho các kì thi.

– Giúp các em đạt thành tích cao trong kì thi học kì, đặc biệt là kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học – Cao đẳng.

– Tạo tâm lý vững vàng và bình tĩnh trước áp lực của các kì thi, giúp các em có những quyết định đúng đắn trước ngã rẽ cuộc đời.

– Làm cho phụ huynh ngày càng tin tưởng vào chất lượng và tinh thần trách nhiệm của Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 khi giao phó tương lai con mình cho các gia sư.

– Luôn có sự thân thiện, cởi mở, gần gũi để các e, có thể thoải mái chia sẻ và tiếp thu kiến thức hơn.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12 tạo sự tự tin cho các em trong kỳ thi

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 tại Trung tâm gia sư Thành Tài là sự là chọn đúng đắn

Hệ thống Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 của Trung tâm gia sư Thành Tài luôn có trình độ chuyên môn Tiếng Anh vững chắc, tinh thần trách nhiệm cao, đầy đủ phẩm chất đạo đức và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Họ là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT có tiếng trong thành phố hoặc là những sinh viên năm ba, năm tư đang theo học tại các trường Đại học – Cao đẳng.

Bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng vì Trung tâm gia sư Thành Tài luôn có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện sẽ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Ngoài ra, trung tâm gia sư chúng tôi luôn chú trọng mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm thường xuyên nhằm đào tạo ra những gia sư chất lượng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý phụ huynh một cách tốt nhất.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12

Trung tâm Gia sư Thành Tài luôn yêu cầu Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 phải đạt chuẩn sư phạm

Một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 chất lượng và phù hợp với mọi yêu cầu của quý phụ huynh phải đảm bảo có những tiêu chuẩn như sau:

– Giáo viên – gia sư dạy kèm tại các trường THPT, trung tâm luyện thi Đại học, trung tâm gia sư

– Thành thạo tất cả các kỹ năng của gia sư Tiếng Anh.

– Trình độ chuyên môn gia sư Tiếng Anh cao, vững chắc về cả ngữ pháp và từ vựng.

Gia sư dạy kèm tiếng anh có kỹ năng tổng hợp, biên soạn đề cương, đề thi thử Tiếng Anh tốt, đặc biệt là Tiếng Anh lớp 12.

Gia sư tiếng anh có nghiệp vụ sư phạm giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, đầy đủ phẩm chất đạo đức và yêu thương học trò.

Gia sư tiếng anh thân thiện, cởi mở, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho học sinh, nắm bắt được tâm lý của học sinh.

Gia sư dạy kèm Dày dặn kinh nghiệm sống và các kỹ năng ứng biến trước các tình huống của cuộc sống.

Gia sư tiếng anh Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc ngành liên quan đến Tiếng Anh.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 tham khảo kế hoạch đổi mới phương pháp sư phạm

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 có phương pháp dạy và học hiệu quả

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ vận dụng giải bài tập thường xuyên và đều đặn ở mỗi dạng cấu trúc giúp các em nắm chắc từng phần để không bị nhầm lẫn khi áp dụng vào bài thi.

– Kết hợp giảng dạy tất cả các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết của Gia sư Tiếng Anh bên cạnh ngữ pháp và từ vựng để các em trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng làm nền tảng cho tương lai sau này.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 Hỗ trợ các em các kĩ năng thực tế để các em không phải bỡ ngỡ trước các vấn đề cuộc sống, giúp các em áp dụng tốt lý thuyết vào thực tiễn.

Gia sư dạy kèm Rèn luyện kĩ năng giao tiếp cho các em bằng việc giao tiếp những câu tiếng Anh đơn giản giữa gia sư và các em.

gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 12

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 12 dạy kèm cho học sinh tất cả các trường

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 mang lại những hiệu quả tích cực

Gia sư tiếng anh giúp học sinh nắm vững tất cả 12 thì (Tenses) cơ bản quan trọng trong Tiếng Anh và vận dụng chúng một cách thành thạo.

– Sử dụng nhuần nhuyễn các dạng câu hỏi đuôi (Tag questions), mệnh đề ao ước (Wish Clause).

Gia sư tiếng anh giúp các bạn học sinh phân biệt được các trợ động từ khiếm khuyết (modal verbs): can/could, may/might, will/would, have to/had to, shall, ought to, be able to, should…

– Nắm được chức năng và vận dụng đúng các cụm động từ, ngữ động từ (Phrasal Verbs).

– Biết được sự khác nhau của các dạng động từ nguyên mẫu (bare infinitive), động từ có “to” (to infinitive) và động từ thêm _ing (Gerund).

– Hiểu được các dạng phân từ (participles): quá khứ phân từ (past participle) và hiện tại phân từ (present participle).

– Phân biệt giữa mệnh đề trạng từ chỉ thời gian, sở hữu, kết quả, lý do, mục đích, câu điều kiện, câu so sánh

– Bổ sung hệ thống các liên từ (conjunctions), mệnh đề quan hệ (relative clauses), câu tường thuật (reported speech), thể bị động (passive voice).

– Không còn lo sợ trước các hình thức của từ (word forms), từ chỉ số lượng (quantities), giới từ (prepositions), mạo từ (articles) và vận dụng được chúng vào bài tập.

– Làm quen được các dạng đề thi và luyện tập kĩ càng, không còn căng thẳng với áp lực các kì thi.

– Bồi dưỡng thêm các kĩ năng khác của Tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh phục vụ cho nghề nghiệp tương lai sau này.

Bài viết trên chính là những chia sẻ thẳng thắn, chân thành của Trung tâm gia sư Thành Tài kính gửi tới quý phụ huynh. Chúng tôi hy vọng rằng quý phụ huynh sẽ giải tỏa bớt phần nào những băn khoăn lo lắng của mình về việc tìm một Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 như thế nào là phù hợp cũng như sẽ có những định hướng tương lai một cách đúng đắn cho con em mình. Đến với Trung tâm gia sư Thành Tài, bạn chỉ có hài lòng tuyệt đối!

Danh mục Gia sư dạy kèm lớp 12 được nhiều phụ huynh cần tìm

Gia sư Toán lớp 12

– Gia sư Hóa lớp 12

Gia sư tiếng Anh lớp 12

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *