Gia sư lớp 10 giúp con bạn hòa nhập hơn với trường mới

cải thiện kết quả học tập
5 nguyên tắc không thể bỏ qua giúp cải thiện kết quả học tập nhanh chóng
Tháng Sáu 18, 2017

 Gia sư lớp 10 cùng con bạn giải quyết các vấn đề

Giống như bất kỳ học sinh cấp cao nào, học sinh lớp 10 thường bị căng thẳng tâm lý, bối rối về môi trường học tập, giáo viên, bạn bè, chủ đề. Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm của chúng tôi, gia sư lớp 10 của chúng tôi chia sẻ một vài điều với cha mẹ.

– Về môi trường học tập: Đến lớp 3, học sinh lớp 10 được chia thành các khoa Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội, mỗi nhóm được chia thành các khối A, A1, D, C. Học sinh giỏi, vì vậy thường bị áp lực Duy trì thành tích của mình, không để bị bỏ lại.

Đối với bậc 2, họ ít liên lạc với giáo viên chủ nhiệm. Họ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến giáo viên môn học của họ, đặc biệt là các môn học mà họ đang học. Là giáo viên nổi tiếng? Giáo viên có dạy tốt không? Giáo viên đó khó hay dễ tính? … Đó là mối quan tâm đầu tiên của họ khi bước vào 10.

– Về bạn bè: Ở lớp 10, sinh viên từ nhiều xã, huyện, thị xã không còn là bạn bè trong cùng xã, thôn bản … Chọn những người bạn tốt để chơi, giúp sinh viên quan tâm đến nhiều người.

– Về các chủ đề: Đây là mối quan tâm hàng đầu của trẻ em. Học sinh lớp 10 sợ các môn học khó. Nhiều trẻ có trầm cảm tâm lý, kết quả học tập lười biếng trong một sự suy giảm mạnh.

Vì vậy, bạn nên tìm một gia sư lớp 10 để giúp con quý vị:

– Hiểu được lớp 10 đầy đủ, có hệ thống, chính xác

– Liên hệ với nhiều nguồn tham khảo, câu hỏi thi

– Cung cấp kiến ​​thức thực tiễn hữu ích

– Giải quyết các vấn đề về tâm lý học tuổi tác mà học sinh lớp 10 yêu cầu

Gia sư lớp 10 là một giáo viên giúp học sinh học môn học tốt, là một người bạn tâm lý họ có thể chia sẻ niềm tin

Gia sư lớp 10 là giáo viên trường điểm TPHCM

Gia sư lớp 10 là giáo viên trường điểm TPHCM

+ Về kiến ​​thức

Người dạy kèm lớp 10 có kiến ​​thức đầy đủ về môn học, có khả năng liên kết kiến ​​thức giữa các đối tượng với kiến ​​thức thực tiễn. Giáo viên luôn cố gắng cải tiến và mở rộng kiến ​​thức của mình.

+ Kỹ năng

Người dạy kèm có khả năng giao tiếp với học sinh, phụ huynh, điểm mạnh trong việc giao tiếp, giải thích và phân tích kiến ​​thức. Vì vậy, học sinh dễ dàng hấp thụ các bài giảng

Người dạy kèm không buộc học sinh theo một khuôn mẫu hoàn toàn được xác định trước mà luôn cho họ cơ hội phát triển bản thân. Do đó, phương pháp học với người dạy lớp 10 của Thành Tài không chỉ đơn giản là giảng viên – nghe và ghi âm, nhưng đôi khi thầy giáo trao đổi và thảo luận vấn đề.

+ Về đạo đức

Người dạy kèm thân thiện, cởi mở với học sinh và phụ huynh, và nhận thức được trách nhiệm của họ chủ yếu là giúp họ giải quyết vấn đề học tập. Vì vậy, các giáo viên hướng dẫn luôn có tinh thần làm việc cao, vào thời gian đã thỏa thuận.

Giáo viên không chỉ quan tâm đến học tập mà còn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và tâm lý của họ. Người dạy kèm lớp 10 hiểu rằng sức khoẻ tốt, tâm lý thoải mái, học tập mới được cải thiện.

Gia sư lớp 10 của Thành Tài rèn luyện kỹ năng sống cho con bạn

Điểm đặc biệt trong Trung tâm gia sư Thành Tài là những người dạy kèm lớp 10 dạy không chỉ kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng sống cho trẻ. Một số kỹ năng sống mà bạn có thể học được từ người dạy kèm của bạn là:

– Kỹ năng giao tiếp: Trong lớp học, người dạy kèm lớp 10 phát triển khả năng giao tiếp dưới hình thức đối thoại miệng và các câu hỏi trực tiếp, để họ có thể nói chuyện trước khi giáo viên hướng dẫn. . Ngoài ra, người dạy kèm sử dụng các mạng xã hội như facebook, zalo, gmail, … để nói chuyện với họ. Những hình thức trực tiếp và gián tiếp này giúp trẻ nói nhiều hơn về bản thân mình. Kết quả là, khả năng giao tiếp, suy nghĩ về lời nói, hành động, cử chỉ, liên hệ bằng mắt … được tăng cường.

Kỹ năng quản lý thời gian: Người hướng dẫn cung cấp cho họ kinh nghiệm để quản lý thời gian, chẳng hạn như bao nhiêu giờ mỗi ngày họ nên học, bao nhiêu môn học một khóa học, thời gian họ đang học và thời gian họ chơi. Thích hợp …. Điều này rất hữu ích, tạo nên những thói quen tốt không chỉ trong học tập mà còn trong công việc.

– Kỹ năng quản lý cảm xúc: Khi họ gặp khó khăn, họ thường cảm thấy chán nản nếu họ không làm việc, hoặc khi người khác không hiểu họ muốn nói gì.

Với những vấn đề này, người dạy kèm lớp 10 cung cấp các câu chuyện để kích thích động lực học tập của trẻ, rèn luyện tư duy tích cực, kiểm soát cảm xúc của mình. Vì vậy, với kỳ thi hoặc bất kỳ vấn đề khác trong cuộc sống họ sẽ tự tin hơn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *